Người dẫn dắt phong trào Đoàn ở trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 27/03/2020

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, thầy giáo Nguyễn Văn Thông, Bí thư đoàn trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (đóng trên địa bàn xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên) còn là một cán bộ đoàn năng nổ.

Hai đoàn viên trẻ khởi nghiệp thành công từ sản xuất nông nghiệp sạch 26/03/2020

Đam mê với nông nghiệp từ nhỏ, Nguyễn Thái Phi, xã Văn Tiến, huyện Yên Lạc luôn nung nấu ý định thành lập trang trại chuyên sản xuất trái cây, rau quả sạch...

Lâm Thị Ánh Hồng – công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc 25/03/2020

Biết Lâm Thị Ánh Hồng qua nhiều chương trình thiện nguyện nhưng cuối tháng 3 này, chúng tôi mới có dịp trò chuyện cùng cô...

Nữ cán bộ Chi cục Thuế Vĩnh Yên hết lòng vì công việc 24/03/2020

Nhanh nhẹn, cởi mở, luôn nở nụ cười tươi khi làm việc là những ấn tượng của chúng tôi khi tiếp xúc với chị Hoàng Thị Thanh Thúy, cán bộ Đội kiểm tra số 2, Chi cục Thuế thành phố Vĩnh Yên.

Trung tá Nguyễn Minh Công – điển hình tiên tiến của Công an huyện Lập Thạch 16/03/2020

Trung tá Nguyễn Minh Công, Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, Công an huyện Lập Thạch là một trong 15 điển hình tiên tiến vừa được biểu dương khen thưởng tại hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 của Công an huyện Lập Thạch.

Ngụy Hồng Cúc - người tiên phong mở hướng đi mới trong phát triển kinh tế ở Thái Hòa 12/03/2020

Phát huy lợi thế nguồn nước của sông Phó Đáy, chị Ngụy Hồng Cúc, thôn Đại Lương, xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch là tấm gương điển hình làm giàu từ phát triển nghề nuôi cá lồng và là người tiên phong cho hướng đi mới trong phát triển kinh tế địa phương.

Làm giàu từ kinh doanh vật liệu xây dựng 11/03/2020

Không chỉ vượt khó và làm giàu thành công, trở thành chủ doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng...

Làm giàu từ nuôi rắn 10/03/2020

Anh Phan Đình Hòa ở thôn Tân Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô được nhiều người biết đến với nghề nuôi rắn. Là một trong những người đưa rắn về nuôi sớm nhất ở xã, anh là điển hình cho khát vọng làm giàu của nông dân thôn Tân Sơn nói riêng và xã Như Thụy nói chung.

Nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái 09/03/2020

Không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt, chị Lê Thị Minh Huệ, Giám đốc Công ty cổ phần du lịch Âu Việt Vĩnh Phúc còn là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái...

Người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu 06/03/2020

Kể về chị Nguyễn Thị Huệ ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, nhiều người dành cho chị sự yêu mến và nể phục.

Trần Thị Năm – gương sáng của phụ nữ dân tộc Sán Dìu 06/03/2020

Về thôn Trại Mới, thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo, hỏi thăm chị Trần Thị Năm thì người dân nơi đây ai cũng biết, bởi chị không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn là tấm gương sáng trong phong trào nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hoãn cưới để nhận nhiệm vụ tại tâm dịch Bình Xuyên 02/03/2020

Tình cờ gặp Thiếu úy Nguyễn Anh Tuấn tại Phòng khám đa khoa khu vực Quang Hà một ngày đầu tháng 3, trong những phút nghỉ ngơi ít ỏi...

Trung tá Võ Minh Hoạt: Không có việc gì khó... 14/02/2020

Phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, thời gian qua, lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, công tác. Trung tá Võ Minh Hoạt, Trợ lý tổ chức, Phòng Chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh là một trong số đó.

Người cán bộ tận tụy trên mặt trận phòng chống ma túy 04/02/2020

Thiếu tá Trần Trọng Tấn, sinh năm 1981, Phó đội trưởng Đội cảnh sát điều tra về ma túy, Công an thành phố Vĩnh Yên là một điển hình xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc của Công an thành phố Vĩnh Yên.

Thoát nghèo nhờ nuôi gà thả vườn 06/01/2020

Mặc dù làm đủ nghề để trang trải cuộc sống nhưng cái nghèo vẫn đeo bám, Lê Thế Quang, thôn Hưng Đạo, xã Nhạo Sơn, huyện Sông Lô đã mạnh dạn phát triển mô hình nuôi gà thả vườn và đã thành công...

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: