Nữ doanh nhân 8X thành công từ kinh doanh văn phòng phẩm 11/10/2019

Cởi mởi, chân thành và nhiệt huyết là những cảm nhận đầu tiên của chúng tôi khi có dịp tiếp xúc với chị. Là người phụ nữ của công việc, chị đã miệt mài, tận tụy chèo lái doanh nghiệp của mình vượt qua khó khăn, thách thức, gây dựng chỗ đứng trên thị trường.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Bá Hiến Đào Tiến Vinh - người cán bộ gương mẫu 09/10/2019

Sống giản dị, luôn gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc được giao là nhận xét của người dân xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên về ông Đào Tiến Vinh, Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã.

Giám đốc HTX thương mại và dịch vụ rau an toàn Ba Cây Nguyễn Văn Nam - người không cho đất nghỉ 08/10/2019

Không cần rửa, ngâm hay gọt vỏ, đến ruộng dưa chuột, dưa lê của anh Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTX thương mại dịch và vụ rau an toàn Ba Cây, thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên...

Cựu chiến binh Chu Huy Khôi – điển hình học và làm theo gương Bác 04/10/2019

Năm 1983, khi vừa rời ghế THPT, ông Khôi viết đơn tình nguyện đi nghĩa vụ quân sự, tham gia bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc...

Người cựu chiến binh làm giàu từ nuôi ba ba và hươu sao 04/10/2019

Với nghị lực vượt khó, tìm tòi hướng đi mới trong phát triển kinh tế gia đình, cựu chiến binh Nguyễn Văn Nghiên, thôn Ngạc Thị, xã Phương Khoan là một điển hình trong phong trào lao động sản xuất giỏi của huyện Sông Lô.

Thầy cô là tấm gương sáng 01/10/2019

Nhiều năm qua, thực hiện cuộc vận động của Công đoàn ngành GD&ĐT “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đội ngũ các thầy, cô giáo trên địa bàn tỉnh đã không ngừng học tập không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn.

Chuyện về người chiến sỹ cứu nạn cứu hộ quả cảm 01/10/2019

Bất cứ ai chứng kiến vụ việc cũng đều thầm cảm phục sự nhanh nhẹn, dứt khoát với tinh thần trách nhiệm cao của các cán bộ, chiến sĩ đội cứu nạn cứu hộ, mà người để lại ấn tượng nhất chính là tiểu đội trưởng Trần Văn Thành.

Người hiến hơn 1.000m2 đất làm đường ở Hoàng Hoa 27/09/2019

Mặc dù gia cảnh còn khó khăn nhưng chị Trần Thị Anh, thôn 5, xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương đã vận động gia đình hiến hàng nghìn mét vuông đất để mở đường giao thông liên thôn...

Người chiến sỹ kiên cường trên trận tuyến phòng, chống tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại 24/09/2019

Thực hiện phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, những năm qua, lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm...

Người truyền lửa đam mê tiếng Anh cho học sinh 23/09/2019

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học, cả bố mẹ và chị gái đều là giáo viên nên ngay từ khi còn nhỏ, cô Triệu Hồng Tuyến, giáo viên tiếng Anh, Trường Trung học cơ sở Lập Thạch đã ấp ủ ước mơ được theo ngành Sư phạm.

Điểm tựa của các điểm bưu điện văn hóa xã ở Lập Thạch 20/09/2019

3 năm công tác tại Bưu điện huyện Lập Thạch, trong đó, chưa đầy 1 năm làm nhiệm vụ chuyên quản bưu điện văn hóa xã...

Nguyễn Thị Thanh Hằng - cô học trò đam mê Toán học 19/09/2019

Niềm vui có học sinh Nguyễn Thị Thanh Hằng lớp 9A3 – một trong những cá nhân tiêu biểu sẽ được Tỉnh ủy tuyên dương khen thưởng...

Thầy giáo Phùng Văn Long truyền lửa đam mê Toán học 18/09/2019

Những ngày đầu năm học mới, chúng tôi có dịp ghé thăm Trường THCS Vĩnh Tường và được nghe các thầy cô giáo, các em học sinh kể về người đồng nghiệp, thầy giáo Phùng Văn Long của mình đầy ngưỡng mộ.

Khấm khá nhờ chăn nuôi bò sữa 11/09/2019

Chịu khó học hỏi, tích cực ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi, gia đình chị Nguyễn Thị Mai Lan, thôn Cầu Trang, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo đã có cuộc sống khấm khá hơn từ thu nhập hơn 250 triệu đồng/nămbằng nuôi bò sữa.

Làm giàu trên vùng đất khó 09/09/2019

Mỗi năm 3ha thanh long ruột đỏ cho thu nhập gần 500 triệu đồng - đó là niềm mơ ước của không ít hộ nông dân trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: