Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

24/06/2019

Ngày 24/6/2019, Đoàn kiểm tra về công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của Bộ GD&ĐT do đồng chí Vũ Đình Chuẩn, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra các điều kiện đảm bảo cho kỳ thi tại điểm thi Trường THPT Vĩnh Yên.

Theo báo cáo, điểm thi THPT Vĩnh Yên có 562 thí sinh đăng kí dự thi, trong đó có 249 thí sinh của nhà trường, 113 thí sinh của trường THPT DTNT tỉnh và 200 thí sinh Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Các phòng thi đều được sắp xếp đủ bàn ghế, quạt điện, ánh sáng, camera hoạt động tốt. Phòng đựng đề thi tại trường đã được lắp camera an ninh, đảm bảo theo đúng yêu cầu. Về Hội đồng thi có 79 cán bộ, trong đó, có 25 cán bộ của Trường đại học Kiến Trúc và Đại học Hùng Vương. Công tác phòng chống cháy, nổ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế… cũng được nhà trường phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai cụ thể.

Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra trực tiếp các điều kiện phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của điểm thi, đồng chí Vũ Đình Chuẩn đánh giá cao công tác tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của tỉnh nói chung, trường THPT Vĩnh Yên nói riêng. Đồng chí mong toàn thể Hội đồng thi tích cực, nghiêm túc và đề cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quyết định để kỳ thi “2 trong 1” năm nay diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có gian lận thi cử, đảm bảo công bằng, khách quan và đạt kết quả cao.

Minh Hường

Các tin đã đưa ngày: