Bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng - lực lượng Công an Vĩnh Phúc lần II

04/04/2005
Bế mạc Hội diễn  nghệ  thuật quần chúng - lực lượng Công an Vĩnh Phúc lần II
Tối 28-3-2005, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ bế mạc, trao thưởng và công diễn các tiết mục chọn lọc tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng lực lượng Công an Vĩnh Phúc lần II.

BẾ MẠC HỘI DIỄN 
NGHỆ  THUẬT QUẦN CHÚNG - LỰC LƯỢNG CÔNG AN VĨNH PHÚC LẦN II

         ối 28-3-2005, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ bế mạc, trao thưởng và công diễn các tiết mục chọn lọc tại Hội diễn  nghệ  thuật quần chúng lực lượng Công an Vĩnh Phúc lần II.
        

Dự lễ bế mạc có Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an; các đồng chí Trịnh Đình Dũng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Phi, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Chức, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ;  Thường trực HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, Trường Văn hoá nghệ thuật tinh, Nhà Văn hoá thiếu nhi, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng uỷ Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, công an các huyện, thị, cùng  đông đảo khán giả trong và ngoài lực lượng tới  xem và cổ vũ.
        Hội diễn nghệ thuật quần chúng lực lượng công an VĨnh Phúc lần II được tổ chức từ ngày 24-3-2005 đến ngày 28-3-2005 với sự tham gia của 22 đoàn nghệ thuật quần chúng với gần 400 diễn viên, đạo diễn, nhạc công đến từ các phòng, công an các huyện, thị xã thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc.
        Đến với Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần này, các đoàn nghệ thuật quần chúng đã đem về 117 tiết mục với
nhiều thể loại khác nhau như đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca, múa, hát múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc, hát dân ca, tiểu phẩm….Trong các tiết mục có nhiều hợp khúc, liên khúc hát múa được dàn dựng công phu gây ấn tượng tốt
cho người xem như: “ Bài ca giữ nước” của đoàn nghệ thuật Bình Xuyên; “Liên khúc Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi đó- Vĩnh Phúc yêu thương” của đoàn nghệ thuật Phòng Bảo vệ an ninh văn hoá; “ Dòng máu Lạc Hồng” của Phòng Bảo vệ an ninh kinh tế, “ Đất nước lời ru của đoàn nghệ thuật quần chúng Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH….
        Các tiết mục biểu diễn đã thể hiện đậm nét chủ đề ca ngợi sự lãnh đạo tài tình của Đảng, của Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống anh hùng của lực lượng công an nhân dân Việt Nam nói chung và Công an Vĩnh Phúc nói riêng; khắc hoạ đậm nét hình ảnh của người chiến sĩ công an dũng cảm, kiên cường trong chiến đấu; tận tuỵ phục vụ nhân dân; sẵn sàng hy sinh vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.
        Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Vĩnh Phúc lần II thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong khán giả, tăng thêm sự đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị, cá nhân trong toàn lực lượng Công an Vĩnh Phúc cũng như giữa cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh với các cơ quan, ban ngành của tỉnh,  tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa  lực lượng công an Vĩnh Phúc và nhân dân trên địa bàn. Hội diễn đã thật sự trở thành sự kiện văn hoá lớn của cán bộ chiến sĩ Công an Vĩnh Phúc.

                                                                                     Trần Công Dung      
(Sở Bưu chính-Viễn thông)

Các tin đã đưa ngày: