Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn kiểm tra công tác thi tốt nghiệp THPT tại Trường THPT Nguyễn Thái Học

09/08/2020

Sáng 9/8, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Trường THPT Nguyễn Thái Học. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Điểm thi Trường THPT Nguyễn Thái Học có 488 thí sinh, trong đó có 266 thí sinh trường THPT Nguyễn Thái Học, 194 thí sinh trường Cao đẳng nghề Việt Đức và 28 thí sinh trường THPT Liên Bảo. Tất cả các thí sinh đều có mặt tại trường từ rất sớm, kiểm tra lại các giấy tờ, tranh thủ ôn bài và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19, như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn khô. Tiếp sức cho các thí sinh, hàng chục tình nguyện viên đã có mặt tại cổng trường để phát miễn phí khẩu trang, nước, sữa...cho các thí sinh và phụ huynh.

Đánh giá cao nỗ lực của ngành Giáo dục và Đào tạo của tỉnh nói chung và điểm thi Trường THPT Nguyễn Thái Học nói riêng trong công tác chuẩn bị, tổ chức thi tốt nghiệp THPT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, điểm thi Trường THPT Nguyễn Thái Học tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống chống dịch theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngành Y tế; chủ động rà soát, xử lý các thông tin, không được chủ quan, lơ là, bảo đảm thông tin được cập nhật liên tục, thông suốt đến Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh. Bảo đảm an toàn cho các thí sinh, góp phần tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Sáng nay, hơn 12.000 thí sinh của tỉnh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Buổi sáng các em thi môn Ngữ Văn với thời gian làm bài 120 phút; buổi chiều thi môn Toán, thời gian làm bài 90 phút.

Thanh Nga

 

Các tin đã đưa ngày: