Đồng chí Nguyễn Ngọc Phi, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn đại biểu tỉnh KARLO VYVARY (Cộng hòa Séc)

04/05/2006
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phi, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn đại biểu tỉnh KARLO VYVARY (Cộng hòa Séc)
Ngày 2-5-2006, đồng chí Nguyễn Ngọc Phi, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn đại biểu chính quyền và các doanh nghiệp tỉnh KARLO VYVARY Cộng hòa Séc do ngài JAN ZBORNIK, Phó Chủ tịch thứ nhất tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc tại tỉnh ta.

Đ/c chí Nguyễn Ngọc Phi, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Đoàn đại biểu tỉnh KARLO VYVARY (Cộng hòa Séc ) bức tranh lưu niệm.

Ngày 2-5-2006, đồng chí Nguyễn Ngọc Phi, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn đại biểu chính quyền và các doanh nghiệp tỉnh KARLO VYVARY Cộng hòa Séc do ngài JAN ZBORNIK, Phó Chủ tịch thứ nhất tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc tại tỉnh ta. Cùng dự, có đại diện lãnh đạo các sở: Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Thương mại – Du lịch và Ban Quản lý các KCN&THĐT tỉnh.

Tại buổi làm việc, ngài JAN ZBORNIK đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của tỉnh; đánh giá cao về sự phát triển nhanh của Việt Nam nói chung, của Vĩnh Phúc nói riêng và mong muốn có điều kiện đầu tư tại tỉnh ta về các lĩnh vực: Sản xuất các thiết bị phục vụ ngành xây dựng, cơ sở hạ tầng đô thị, công nghệ xử lý nước thải, các sản phẩm từ đất sét, bia và đồ uống…

Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Nguyễn Ngọc Phi chúc mừng Đoàn đại biểu tỉnh KARLO VYVARY, Cộng hòa  Séc đã đến thăm Vĩnh Phúc và đánh giá cao ngành công nghiệp nặng, công nghiệp vật liệu xây dựng, bia và đồ uống giải khát của Cộng hòa Séc, giới thiệu khái quát với Đoàn về vị tí, tiềm năng phát triển KT-XH của tỉnh, đặc biệt việc thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian qua và nhấn mạnh: Hiện nay đã có gần 20 quốc gia đã, đang đầu tư tại Vĩnh Phúc trên các lĩnh vực. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Đoàn Cộng hòa Séc tiếp tục nghiên cứu đầu tư vào Vĩnh Phúc với công nghệ cao và hiện đại; tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vào đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn cán bộ tỉnh KARLO VYVARY Cộng hòa Séc đi thăm một số điểm du lịch và một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Văn Hiên      
(Báo VP số 1.498)