Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang chúc Tết Công ty cổ phần thép Việt Đức

15/01/2020

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, chiều 15/1, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty cổ phần thép Việt Đức. Cùng đi có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Báo cáo về những thành công nổi bật của Công ty năm 2019, ông Nguyễn Văn Thể, Tổng Giám đốc Công ty khẳng định, năm qua tiếp tục là năm thành công của doanh nghiệp khi thép Việt Đức giữ vững vị trí một trong 5 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam, với tổng doanh thu trên 14,8 nghìn tỷ đồng, tăng gần 3.000 tỷ đồng so với năm 2018, trong đó giá trị xuất khẩu chiếm trên 5%; nộp ngân sách Nhà nước trên 200 tỷ đồng. Công ty đang tạo việc làm, thu nhập ổn định cho trên 1.000 lao động, với mức lương bình quân 11,4 triệu đồng/người/tháng.

Biểu dương và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân, người lao động Công ty, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang mong muốn Công ty tiếp tục nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, mở rộng ngành nghề kinh doanh, dịch vụ, có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Cùng với đó, đẩy mạnh các hoạt động xã hội, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, nhất là có những hoạt động và hình thức khen thưởng thiết thực, tạo không khí vui tươi cho cán bộ, công nhân, người lao động dịp Tết đến, Xuân về.

Thanh Nga

Các tin đã đưa ngày: