Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại huyện Vĩnh Tường

04/09/2021

Sáng 4/9, đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Vĩnh Tường. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Kiểm tra đột xuất tại Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid- 19 huyện Vĩnh Tường, đồng chí Nguyễn Văn Khước yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch, xây dựng mỗi địa bàn dân cư là một pháo đài trong phòng chống dịch; giải quyết ngay những bất cập về tiếp nhận thông tin dịch bệnh; tuyên truyền, quán triệt đến người dân các văn bản chỉ đạo của TƯ, của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid- 19 tỉnh. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng có số điện thoại liên lạc nhưng trong các trường hợp khẩn cấp, Ban Chỉ đạo cấp trên hoặc người dân gọi đến không có người trực, không liên lạc được.

Kiểm tra hoạt động của chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 xã Phú Đa và xã An Tường, đồng chí Nguyễn Văn Khước nhấn mạnh, đây là  địa bàn giáp ranh với thành phố Hà Nội, vì vậy, làm tốt công tác kiểm soát phương tiện, người lưu thông qua chốt là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các lực lượng trực chốt cần tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch; tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện qua lại, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước cũng yêu cầu huyện Vĩnh Tường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong công tác phòng chống dịch. 

Đặng Thưởng

 

Các tin đã đưa ngày: