Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc trao hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ

23/10/2020

Chiều 22/10, Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Hà Tĩnh trao tặng số tiền 2,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ.

Tỉnh Vĩnh Phúc ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh 1,5 tỷ đồng; nhân dân huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh 1 tỷ đồng
để khắc phục hậu quả thiên tai

Chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà người dân Hà Tĩnh đang phải gánh chịu trong bão lũ, đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Vĩnh Phúc mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn mà nhân dân Hà Tĩnh đang gặp phải.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh cảm ơn tấm lòng, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc đã dành cho nhân dân Hà Tĩnh, đồng thời khẳng định sẽ chuyển số tiền hỗ trợ đến với bà con vùng lũ nhanh chóng, kịp thời để bà con có thêm động lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Cũng trong chiều 22/10, Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, trao số tiền 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng nhân dân Quảng Bình
2 tỷ đồng để khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra

Sau khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành cùng Đoàn công tác đã đến thăm và chia buồn với gia đình Thiếu tướng, liệt sĩ Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4, hy sinh trong khi tham gia chỉ đạo cứu nạn, cứu hộ tại tỉnh Thừa Thiên – Huế; thăm gia đình liệt sỹ - Trung sỹ Phạm Văn Thái; liệt sỹ - Thượng úy Lê Hải Đức ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đây là 2 trong số 22 liệt sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337, Quân khu 4 đã hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ ngày 18/10 vừa qua.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành động viên
mẹ liệt sĩ - Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4

Đồng chí Lê Duy Thành gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và người thân các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành thăm hỏi,
động viên người dân Quảng Bình bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ

Cùng ngày, đồng chí Lê Duy Thành và Đoàn công tác của tỉnh đã đi thăm và tặng quà nhiều người dân bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

 

Đặng Thưởng