Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan dự “Đêm hội trăng rằm - nâng cao ước mơ”

26/09/2020

Tối 26/9, tại Nhà văn hóa công nhân khu công nghiệp Khai Quang, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm - nâng cao ước mơ”.

Tới dự có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Khang, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Trung ương; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể.

Các đ/c: Hoàng Thị Thúy Lan, Nguyễn Đình Khang, Nguyễn Ngọc Lương
trao quà trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết trung thu vui vẻ, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan cho biết, năm nay, tỉnh Vĩnh Phúc chủ trương triển khai các hoạt động vui đón Tết trung thu hướng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có con em công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, rèn đức, luyện tài để mai này đóng góp sức trẻ đưa Vĩnh Phúc trở thành một trong những tỉnh giàu có, phồn vinh nhất miền Bắc như lời căn dặn của Bác Hồ khi Người về thăm tỉnh năm 1963.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan chia quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng tiếp tục dành sự quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất, chăm lo cho thiếu nhi vui chơi, học tập, đặc biệt là quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để các cháu có cơ hội và điều kiện phát triển toàn diện.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tặng 150 suất quà cho con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các sở, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tặng 140 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó.

Thanh Nga