Giao lưu văn nghệ và trao tặng quà cho các hộ nghèo xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên

29/04/2021

Tối 29/4, Công an tỉnh phối hợp với UBND xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và trao tặng quà tình nghĩa cho các hộ nghèo, gia đình cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 1/5; chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tới dự có Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo huyện Bình Xuyên.

Tại đêm giao lưu, đội văn nghệ xung kích của Công an tỉnh và đội văn nghệ của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ xã Phú Xuân đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hướng đất nước và không khí hân hoan, vui tươi phấn khởi trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chương trình văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân xã Phú Xuân, góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện tốt cuộc bầu cử. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau”. 

Thanh Nga

 

Các tin đã đưa ngày: