Khai trương showroom Mobiphone tại Vĩnh Phúc

18/03/2016

Ngày 18/03/2016, Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4 chính thức đưa vào hoạt động showroom MobiFone tại địa chỉ 414, đường Mê Linh, thành phố Vĩnh Yên.

 

 Các đại biểu cắt băng khánh thành showroom 

Với tổng diện tích hơn 200m2, showroom MobiFone đem đến một không gian trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ theo phong cách mở, hiện đại và thông minh. Lãnh đạo công ty Mobifone khu vực 4 cho biết: “Chiến lược phát triển của Tổng công ty Viễn thông MobiFone là trở thành doanh nghiệp kinh doanh đa dịch vụ: Viễn thông, dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng, bán lẻ, truyền hình. Showroom Vĩnh Phúc là điểm khởi đầu cho quá trình phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của MobiFone trong khu vực. Công ty cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức giá phù hợp nhất”.

 

 Những khách hàng đầu tiên tham quan và trải nghiệm tại showroom 

Chúc mừng Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4, đồng chí Trần Gia Long, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông khẳng định, việc khai trương showroom sẽ mang lại nhiều tiện ích, sự lựa chọn cho khách hàng, đồng thời, tạo việc làm cho người lao động và góp phần tăng thu ngân sách cho địa phương. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá phù hợp, công ty cần làm tốt công tác chăm sóc khách hàng, chú trọng xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ hiện đại, chuyên nghiệp và bền vững.

Công ty dịch vụ MobiFone khu vực IV có trụ sở đặt tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, phụ trách kinh doanh trên 11 tỉnh, thành phố bao gồm Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Ninh Bình, Hà Nam, Hoà Bình và Nam Định. 

 

Thu Quyên

 

Các tin đã đưa ngày: