Tuổi trẻ thành phố Vĩnh Yên tổ chức chương trình Túi an sinh - san sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch

15/10/2021

Hưởng ứng Chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát động và Kế hoạch của BTV Tỉnh Đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Vĩnh Yên đã phối hợp với các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình Túi an Sinh - san sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch. 

T

Đ/c Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy
và các nhà tài trợ trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Tại chương trình, Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Vĩnh Yên và đại diện các ngân hàng đã trao tặng 140 túi an sinh cho 140 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng. Món quà tuy không mang giá trị lớn về vật chất nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, động viên của tuổi trẻ thành phố, các nhà tài trợ đối với các hộ gia đình khó khăn do dịch bệnh, góp phần chăm lo đời sống, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp. Đồng thời, huy động sự chung tay của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, qua đó, tiếp thêm động lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19.

Sau chương trình, các cơ sở đoàn, hội trong toàn thành phố tiếp tục triển khai chương trình Túi an sinh trong toàn thành phố, hướng đến các chương trình tình nguyện mùa đông năm 2021- xuân tình nguyện 2022.

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

 

Các tin đã đưa ngày: