Công an huyện Yên Lạc: Bắt quả tang 9 nam, nữ thanh niên tụ tập hát karaoke, sử dụng ma túy trong mùa dịch Covid-19

29/07/2021

Bất chấp các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh, 9 nam, nữ thanh niên vẫn ngang nhiên tụ tập tại quán karaoke M&M trên địa bàn xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc. Đáng chú ý, 8 đối tượng trong số này dương tính với chất ma túy.

Khoảng 01h ngày 29/7, Công an huyện Yên Lạc phối hợp Công an xã Tam Hồng kiểm tra, phát hiện tại phòng hát số 5, quán karaoke M&M thuộc xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc có 9 nam, nữ thanh niên ở độ tuổi từ 21 đến 26 tuổi đang mở nhạc bay lắc và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Khi bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện, các đối tượng đã cố tình đóng cửa chặt bên trong và tẩu tán tang vật. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Yên Lạc đã nhanh chóng bắt giữ các đối tượng cùng nhiều tang vật.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận Hoàng Duy Luân, sinh năm 1992 là chủ quán karaoke M&M sau khi uống rượu say đã rủ các đối tượng cùng vào phòng hát và sử dụng ma túy. Qua xét nghiệm nhanh, 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Công an huyện Yên Lạc đã lập biên bản xử lý các đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Hải Yến - Lệ Thu

Các tin đã đưa ngày: