Lãnh đạo huyện Yên Lạc thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến tỉnh

23/07/2021

Chiều 23/7, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến tỉnh. Cùng đi có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Huấn.

Thông tin đến đoàn, Bác sỹ Lê Văn Tịnh, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện đa khoa tỉnh kiêm Phó Giám đốc Bệnh viện dã chiến tỉnh cho biết: Bệnh viện đang chăm sóc, điều trị cho 64 trường hợp nhiễm Covid-19, trong đó có 57 công dân của huyện Yên Lạc. Hiện ngoài 5 người bệnh đang đang theo dõi, phải thở bằng bình ô xy, sức khỏe của các bệnh nhân khác ổn định. Tuy nhiên, số bệnh nhân sẽ tăng lên, bởi số công dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về tỉnh còn tăng trong thời gian tới.

Gửi lời thăm hỏi chân thành đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây, nhất là đối với 2 nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc mắc Covid-19 trong khi làm nhiệm vụ, lãnh đạo huyện Yên Lạc mong muốn các cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế, người phục vụ đang làm việc tại Bệnh viện tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, nguy hiểm cận kề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng tỉnh đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19.

Nhân dịp này, huyện Yên Lạc đã trao tặng 20 triệu đồng và 40 thùng sữa cho Bệnh viện dã chiến tỉnh, trao tặng 5 triệu đồng cho 2 nhân viên y tế của Yên Lạc bị mắc Covid-19 khi đang làm nhiệm vụ.

Thanh Nga

 

 

Các tin đã đưa ngày: