Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

07/09/2020

Sáng 7/9, tại Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức trao tặng 21 suất học bổng cho  học sinh nghèo vượt khó.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp và đại diện các đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần Prime Group Vĩnh Phúc, Công ty TNHH công nghệ Cosmos, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trao 1 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Hương Thảo, lớp 10A7 có mẹ bị tai biến nặng không còn khả năng lao động. Đồng thời, trao 5 suất học bổng cho 5 học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo vượt khó học giỏi. Trong năm học 2020-2021, mỗi tháng, các em sẽ nhận được 1,5 triệu đồng và tiếp tục được hỗ trợ trong thời gian học đại học nếu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Tận tay trao 15 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 15 học sinh nghèo vượt khó, Cục Trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nguyễn Thị Kim Yến cho biết, 2 năm qua, đơn vị đã chủ động phối hợp với Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc tổ chức trao tặng 26 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bí thư đoàn năng động, sáng tạo trong hoạt động của trường. Thời gian tới, Cục Thi hành án dân sự tỉnh sẽ tiếp tục vận động và chủ động phối hợp với cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan ngành Thi hành án trong tỉnh để cùng chung tay, tiếp sức các em học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường và vững bước trên con đường học tập.

Thanh Nga

Các tin đã đưa ngày: