Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phương Bắc xây dựng thương vững mạnh trên thị trường

03/12/2020

Không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phương Bắc, phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên không chỉ xây dựng được thương hiệu trên thị trường Vĩnh Phúc mà còn chinh phục, tạo niềm tin với nhiều khách hàng tỉnh bạn.

Chúng tôi đến xưởng sản xuất gỗ của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phương Bắc đúng thời điểm công ty đang hoàn thiện những công đoạn cuối cho đơn hàng chuyển đến tỉnh Tuyên Quang. Cẩn trọng kiểm tra từng sản phẩm, anh Nguyễn Văn Đào, Giám đốc Công ty cho biết, từ một xưởng sản xuất gỗ với diện tích khoảng 200m2, năm 2012, nhận thấy cầu ngày càng cao về đồ gỗ nội thất của người tiêu dùng, anh đã mạnh dạn vay vốn, chuyển đổi loại hình hoạt động và thành lập Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phương Bắc chuyên sản xuất, lắp đặt đồ gỗ nội thất, sơn nội ngoại thất và thẩm tra, giám sát công trình xây dựng. Những ngày đầu mới đi vào hoạt động, công ty gặp không ít khó khăn, thử thách bởi kinh nghiệm, vốn đầu tư còn ít, thị trường tiêu thụ sản phẩm hạn chế trong khi các đối thủ cạnh tranh lại rất mạnh.

Với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, giá thành phù hợp với người tiêu dùng, công ty luôn quán triệt đến người lao động tỉ mẩn trong mọi chi tiết của sản phẩm. Toàn bộ nguyên vật liệu, linh, phụ kiện đều được công ty sàng lọc, lựa chọn từ những nhà phân phối uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt, các sản phẩm trước khi xuất xưởng phải được kiểm tra, thẩm định kỹ càng, bảo đảm chất lượng, mẫu mã, giá thành cạnh tranh, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó, công ty tích cực nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh tập trung vào những dòng sản phẩm bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường, đồng thời, đầu tư máy móc, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, tạo sự khác biệt về chất lượng sản phẩm của công ty với các thương hiệu nội thất khác trên thị trường. Nhờ vậy, sau 8 năm đi vào hoạt động, đến nay, công ty có 1 showroom trưng bày sản phẩm và 1 xưởng sản xuất riêng biệt, tạo việc làm thường xuyên cho gần 30 lao động với thu nhập trên 8 triệu đồng/người/tháng. Thị trường tiêu thụ các sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình, nội thất khách sạn không chỉ đáp ứng thị trường trong tỉnh mà đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính các tỉnh, thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ... 

“Để tiếp tục khẳng định thương hiệu các sản phẩm của công ty, thời gian tới, cùng với tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, Công ty sẽ đầu tư thêm một số máy móc, trang thiết bị hiện đại, tuyển thêm lao động có kinh nghiệm, tay nghề cao để tạo ra các sản phẩm mới, độc đáo mang phong cách riêng, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên thị trường” - anh Đào nhấn mạnh.

Lê Duyên

 

Các tin đã đưa ngày: