Rau an toàn Sông Phan tham gia Hội chợ Triển lãm nông nghiệp quốc tế AGROVIET 2004

24/11/2004
Rau an toàn Sông Phan tham gia Hội chợ Triển lãm nông nghiệp quốc tế AGROVIET 2004
Ngày 19-11-2004, Chi cục BVTV Vĩnh Phúc đã tham gia Hội chợ Triển lãm nông nghiệp Quốc tế agroviet 2004 (tại thủ đô Hà Nội), nhằm quảng bá để mở rộng thị trường sản phẩm rau an toàn Sông Phan tới các tỉnh bạn và đông đảo bà con nông dân, người tiêu dùng trong cả nước...

RAU AN TOÀN SÔNG PHAN THAM GIA HỘI CHỢ
TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ AGROVIET 2004

     Ngày 19-11-2004, Chi cục BVTV Vĩnh Phúc đã tham gia Hội chợ Triển lãm nông nghiệp Quốc tế agroviet 2004 (tại thủ đô Hà Nội), nhằm quảng bá để mở rộng thị trường sản phẩm rau an toàn Sông Phan tới các tỉnh bạn và đông đảo bà con nông dân, người tiêu dùng trong cả nước.

     Cùng 217 gian hàng của 130 doanh nghiệp trong và ngoài nước, sản phẩm rau an toàn Sông Phan của Chi cục BVTV  Vĩnh Phúc ngay trong ngày khai mạc hội chợ đã được người tiêu dùng chú ý bởi sản phẩm phong phú về chủng loại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mặt hàng như đậu trạch, bí đỏ, su su, cải đông dư, ngô nếp... đều có phiếu bảo hành chất lượng và được dán lô gô. Với mục tiêu “Sức khoẻ và người tiêu dùng là trên hết” rau an toàn Sông Phan Vĩnh Phúc luôn phấn đấu tự hoàn thiện để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đến hội chợ lần này, rau an toàn Sông Phan  có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tự khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Trong thời gian triển lãm từ 19 đến 23-11-2004,  Hội chợ diễn ra nhiều hoạt động như hội thảo, tham quan chợ gốm  sứ Bát Tràng, khu vườn nông nghiệp công nghệ cao... nhằm thúc đẩy mối liên kết, giao lưu, tăng cường hợp tác liên doanh giữa Việt Nam và các nước bạn.

T.T.H                             
(Báo Vĩnh Phúc, số 1.211 ngày 24-11-2004)

Các tin đã đưa ngày: