Công ty ô tô Toyota Việt Nam gắn sản xuất với bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19

27/04/2020

Sau thời gian tạm dừng các hoạt động sản xuất để phòng chống dịch Covid-19, một tuần nay, Công ty Toyota Việt Nam đã hoạt động sản xuất trở lại.

Đại diện Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chia sẻ: Từ 20/4, Công ty Toyota Việt Nam đã hoạt động sản xuất trở lại, tiếp đó, ngày 23/4, các đại lý Toyota trên toàn quốc đã mở cửa hoạt động bình thường. Song song với các hoạt động sản xuất, Công ty luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu. Do vậy, Công ty tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế và của tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhà máy sản xuất của Toyota đã hoạt động trở lại

Theo đó, Công ty tiếp tục áp dụng nghiêm ngặt việc phun thuốc sát trùng các văn phòng, phòng họp, xe ô tô, căng tin; đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát trùng tay, giày trước khi vào công ty cho toàn bộ người ra/vào công ty; đặt nước rửa tay tại nhiều vị trí trong xưởng sản xuất cho công nhân; kiểm tra lịch sử dịch tễ của nhân viên; tạm thời dừng tất cả các chuyến công tác nước ngoài, hoãn/hủy đón tiếp khách nước ngoài. Trụ sở tại Vĩnh Phúc cũng tạm thời dừng phục vụ các hoạt động tham quan nhà máy. Xe tuyến chuyên chở cán bộ, công nhân viên giảm 50% số chỗ so với thông thường và không quá 20 người/xe. Căng tin bố trí thêm nhiều khung giờ ăn, chia nhân viên thành nhiều nhóm nhỏ chỉ bố trí ngồi một bên của bàn ăn, phía đối diện để trống.

Các biện pháp phòng chống dịch bệnh được Công ty chia sẻ cho toàn bộ các đại lý của Toyota và thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện.

Ngay sau khi hoạt động trở lại, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi “Quà tặng sẻ chia” từ ngày 16/4 đến hết 31/5/2020 và áp dụng Bộ tiêu chuẩn quy trình hoạt động mùa dịch nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, an toàn tới khách hàng. Toyota cũng giới thiệu Bộ hướng dẫn tự vệ sinh và chăm sóc xe tại nhà giúp khách hàng chăm sóc chiếc xe của mình trong mùa dịch.

Đức Hiền

 

Các tin đã đưa ngày: