Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long tạo việc làm ổn định cho 382 lao động với mức lương hơn 11 triệu đồng/người/tháng

06/02/2020

Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại gạch men, ceramic ốp tường, gạch lát nền và gạch viền trang trí nằm trên địa bàn phường Phúc Thắng, thành Phố Phúc Yên. Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm xuất khẩu và sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu, những năm qua, Công ty đã tích cực chuyển dịch mạnh cơ cấu sản phẩm theo hướng tăng sản lượng sản phẩm có kích thước lớn và có giá trị kinh tế cao; khai thác tối đa năng lực máy móc thiết bị hiện có, tập trung đầu tư chiều sâu, cải tiến công nghệ nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, tiếp tục duy trì và xây dựng bạn hàng truyền thống, có tiềm lực tài chính, có uy tín kinh doanh trên thị trường; xây dựng chuỗi các showroom trưng bày sản phẩm tại các tỉnh thành, giúp người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp vật tư nguyên nhiên liệu nhằm ổn định chất lượng đầu vào, giúp cho quá trình sản xuất ổn định hơn; chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Năm 2019, dù có nhiều khó khăn và biến động bất lợi, nhất là thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, giá bán giảm sâu cùng với biến động tăng của các yếu tố đầu vào như dầu, điện, than, đơn giá bảng lương cơ bản song lợi nhận trước thuế của Công ty vẫn đạt hơn 32 tỷ đồng; tổng doanh thu đạt trên 588 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm và tăng 23% so với năm 2018. Hiện Công ty bảo đảm việc làm và thu nhập ổn định cho 382 lao động với mức lương bình quân trên 11 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2020, cùng với mở rộng hoạt động liên kết đào tạo đội ngũ cán bộ chuyên sâu, Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long tiếp tục tập trung sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, giảm tỷ trọng nhập khẩu; đầu tư cơ sở hạ tầng, bảo đảm môi trường sản xuất cho công nhân lao động.

Lê Vân

Các tin đã đưa ngày: