Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội chào mừng 70 năm tái lập tỉnh, hội chợ xúc tiến thương mại, du lịch và chợ hoa Tết năm 2020

15/01/2020

Tối 14/1/2020, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên, UBND tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội chào mừng 70 năm tái lập tỉnh, hội chợ xúc tiến thương mại, du lịch và chợ hoa Tết năm 2020. Tới dự có các đồng chí: Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Đồng chí Lê Duy Thành thăm các gian hàng

Triển lãm - hội chợ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 18/1/2020, với quy mô hơn 300 gian hàng. Trong đó, khu vực triển lãm có hơn 180 gian hàng, giới thiệu các hình ảnh, hiện vật, số liệu, bản thuyết minh trình chiếu và các hình thức khác, giới thiệu về thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng và quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, các ấn phẩm văn hóa du lịch, các sản phẩm tiêu biểu, hàng hóa đặc trưng của các huyện, thành phố trong tỉnh, sản phẩm của các làng nghề. Khu vực hội chợ thương mại, du lịch và chợ hoa xuân trưng bày các loại hàng hóa như: Các sản phẩm hàng hóa công nghiệp, ô tô, xe máy, chế biến nông sản, tiểu thủ công nghiệp, đồ gỗ, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, hoa, cây cảnh… của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh.

Đông đảo người dân thăm quan và mua bán tại hội chợ

Để người dân có điều kiện thuận lợi mua sắm và tham quan, Ban tổ chức không thu vé vào cổng. Ngoài ra, vào các buổi tối trong suốt thời gian diễn ra triển lãm - hội chợ, người dân tham dự sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ chuyên và không chuyên thực hiện, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội chào mừng 70 năm tái lập tỉnh, Hội chợ xúc tiến thương mại, du lịch và Chợ hoa Tết năm 2020 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), 70 năm thành lập tỉnh (12/2/1950 - 12/2/2020). Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội trao đổi thông tin, xúc tiến thương mại, du lịch, quảng bá sản phẩm hàng hóa, trao đổi thông tin, tìm kiếm thị trường, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Đức Hiền

Các tin đã đưa ngày: