Công ty TNHH Kameprise Manu Factoring Việt Nam đạt doanh thu trên 6 tỷ đồng sau gần nửa năm đi vào hoạt động

13/12/2019

Do mới đi vào hoạt động nên những ngày cuối năm, cùng với đẩy mạnh sản xuất, đáp ứng kịp đơn hàng cho các đối tác, Công ty TNHH Kameprise Manu Factoring Việt Nam, khu công nghiệp Thăng Long còn tập trung hoàn thiện các xưởng để đưa thêm dây chuyền sản xuất.

Ông Nakajima Yasutaka, Tổng giám đốc Công ty cho biết: Kameprise Manu Factoring là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm dao, kéo sử dụng cho máy công nghiệp. Công ty là một trong 5 doanh nghiệp đầu tiên của khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc đi vào hoạt động từ cuối tháng 6/2019, với tổng vốn đầu tư trên 8 triệu USD và 100% sản phẩm xuất khẩu sang Nhật. Đến nay, sau gần 6 tháng đi vào hoạt động, trung bình mỗi tháng, công ty sản xuất và xuất khẩu trên 3.000 tấm sản phẩm, với doanh thu bình quân khoảng 1.500 USD/tháng.

Theo ông Nakajima Yasutaka, mặc dù Công ty còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện nhà máy, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhưng khi lựa chọn khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc làm điểm dừng chân, chúng tôi rất yên tâm và tin rằng sẽ thành công ở khu công nghiệp này. Bởi đây là khu công nghiệp có hạ tầng đồng bộ, hiện đại và đều thu hút được các dự án đầu tư lớn, công nghệ cao từ Nhật. Đặc biệt, trong suốt quá trình từ chuẩn bị đầu tư, xây dựng nhà máy và đi vào sản xuất, Công ty luôn được tỉnh quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi. “Với những cơ chế, chính sách thông thoáng và thị trường rộng mở, Nakajima Yasutaka tin rằng sẽ phát triển thành công tại Vĩnh Phúc. Minh chứng cho điều này là đến nay, sau gần 6 tháng đi vào hoạt động, Công ty đạt doanh thu khoảng trên 6 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho 30 lao động, với mức lương bình quân gần 5 triệu đồng/người/tháng”- ông Nakajima Yasutaka khẳng định.

Với chất lượng sản phẩm tốt và những định hướng rõ ràng, cụ thể, Công ty TNHH Kameprise Manu Factoring sẽ ngày càng phát triển và ngay trong quý I/2020, Công ty sẽ tiếp tục đưa thêm dây chuyền hiện đại vào sản xuất, tuyển dụng thêm khoảng 30-40 lao động.

Thanh Nga

Các tin đã đưa ngày: