Nơi tiếp sức cho Khu Công nghiệp Quang Minh

08/09/2004
Nơi tiếp sức cho Khu Công nghiệp Quang Minh
Hiện nay, khu công nghiệp Quang Minh của tỉnh ta có 100 dự án đầu tư, trong đó có 20 dự án đầu tư nước ngoài. Nhu cầu về vốn của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp khoảng 6.000 tỷ đồng...

NƠI TIẾP SỨC CHO KHU CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

     Hiện nay, khu công nghiệp Quang Minh của  tỉnh ta có 100 dự án đầu tư, trong đó có 20 dự án đầu tư nước ngoài. Nhu cầu về vốn của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp khoảng 6.000 tỷ đồng. Thấy được yêu cầu cần thiết phải có một ngân hàng ngay tại khu công nghiệp đế giúp các doanh nghiệp được đáp ứng tại chỗ nhu cầu về vốn và các dịch vụ thanh toán, đầu tháng 8-2004, Ngân hàng Công thương tỉnh đã cho ra mắt Chi nhánh giao dịch tại khu công nghiệp Quang Minh.

Phòng giao dịch Chi nhánh Ngân hàng Công thương khu Công nghiệp Quang Minh.

     Mặc dù chưa có trụ sở chính thức việc bố trí phương tiện đi làm và nơi ăn, Ở cho Cán bộ, công nhân viên còn khó khăn, nhưng được sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ngân hàng Công thương Việt Nam và Ngân hàng Công thương tỉnh, Chi nhánh đã tao mọi điều kiện tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu giao dịch về tiền tệ của khách hàng. Xác định được xu thế phát triển của khu công nghiệp, Chi nhánh đã trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại để có thể thực hiên đầy đủ các dịch vụ như: Chuyển tiền kiều hối, thanh toán quốc tế, thu chi tiền mặt, mở tài khoản tiền gửi bằng tiền Việt Nam và ngoại tệ v.v... một cách nhanh chóng, thuận tiện.

     Đến Chi nhánh vào những ngày đầu đi vào hoạt động, điều đầu tiên chúng tôi cảm nhận được là tinh thần làm việc nhiệt tình, năng động của cán bộ công nhân viên trong đơn vị. 19 cán bộ công nhân viên của Chi nhánh đều là các đoàn viên thanh niên và đảng viên trẻ tình nguyện về xây dựng Chi nhánh nên họ đã khắc phục những khó khăn ban đầu để tập trung hoàn thành tốt công việc. Không chỉ phục vụ khách hàng tại chỗ, mỗi cán bộ công nhân viên của Chi nhánh còn có trách nhiệm chủ động tìm kiếm khách hàng, phối họp với chính quyền địa phương làm tốt công tác tiếp thị với khách hàng. Ông Lê Anh Tuấn làm việc tại xí nghiệp A76, sân bay quốc tế Nội Bài là một trong những khách hàng đầu tiên của Chi nhánh, nhận xét: "Việc thành lập Chi nhánh Ngần hàng tại khu công nghiệp Quang Minh không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp mà còn giúp nhân dân trong khu vực có nhu cầu giao dịch với Ngân hàng không phải đi xa. Lần đầu tiên đến giao dịch Ở Chi nhánh Ngân hàng Công thương Quang Minh, tôi thấy chất lượng phục vụ rất tốt, nhanh chóng, thuận lợi. Tôi sẽ tiếp tục là khách hàng thường xuyên của Chi nhánh trong thời gian tới". Từ nguồn vốn ban đầu bằng 0 và 2 khách hàng của Ngân hàng Công thương tỉnh chuyển nhượng, về mới sau 10 ngày Chi nhánh đã huy động được nguồn vốn 1,6 tỷ đồng và có khách hàng Ở tất cả các loại hình dịch vụ.

     Với phương châm phát triển vì sự thành đạt của khách hàng, Chi nhánh Ngân hàng Công thương khu công nghiệp Quang Minh đang và nhất định sẽ góp phần đắc lực, là nơi tiếp sức cho khu công nghiệp phát triển.

(Tin, ảnh) Trà Cúc, T.B

Các tin đã đưa ngày: