Công ty TNHH CDL Precision Technology Việt Nam: Hoạt động ổn định trong bối cảnh dịch bệnh

26/10/2021

Với phương châm “lấy chất lượng và chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”, sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH CDL Precision Technology Việt Nam, khu công nghiệp Bình Xuyên đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định là doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ uy tín của nhiều nhà sản xuất điện tử lớn trên thế giới và đóng góp quan trọng cho thu ngân sách, giải quyết việc làm cho lao động địa phương.

Công ty TNHH CDL Precision Technology là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Trung Quốc chuyên sản xuất, gia công linh kiện điện tử. Để đáp ứng nhu cầu về linh kiện điện tử ngày càng lớn và khẳng định chất lượng sản phẩm trên thị trường, những năm qua, Công ty mở rộng thêm 2 phân xưởng sản xuất và thị trường tiêu thụ; đầu tư hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hóa ở hầu hết các công đoạn. Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, cung cấp kịp thời các linh kiện điện tử chất lượng cho Công ty Samsung Mobile tại Bắc Ninh, Samsung Mobile II Thái Nguyên và nhiều doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm điện, điện tử của Hàn Quốc, Trung Quốc...

Trong bối cảnh dịch bệnh, CDL Precision Technology Việt Nam vẫn tạo việc làm, thu nhập ổn định cho lao động

Bà Đặng Thị Lan Anh, Trưởng phòng nhân sự Công ty cho biết: Để ổn định, phát triển, nhất là trong bối cảnh đại dịch, CDL Precision Technology Việt Nam đã tăng cường đào tạo, nâng cao ý thức, kỷ luật, tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động. Cùng với đó, có nhiều chính sách ưu đãi thu hút lao động có trình độ quản lý, chuyên môn kỹ thuật giỏi; duy trì thu nhập của người lao động bình quân từ 9 đến 10 triệu đồng/người/tháng.

Ông Zhou Hou Ying, Giám đốc công ty cho biết, từ năm 2020 đến nay, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty gần như không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trung bình mỗi tháng, công ty sản xuất khoảng 150 triêu sản phẩm linh kiện điện tử cung cấp cho khách hàng, tạo việc làm ổn định cho hơn 1.500 lao động. Dự kiến năm 2021, doanh thu của công ty đạt khoảng 80% kế hoạch đề ra. Có được kết quả này là nhờ Vĩnh Phúc đã khống chế, kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19; kịp thời có các cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, nhất là trong việc lưu thông vận chuyển hàng hóa, việc nhập cảnh và chỗ ở cho các chuyên gia nước ngoài; chỗ ở cho công nhân, lao động ngoại tỉnh và ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho người lao động. Hiện gần 100% công nhân, lao động đã được tiêm vắc xin ngừa covid-19 và có trên 1.200 công nhân đã hoàn thành xong các thủ tục để được hưởng hỗ trợ từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

Với những tín hiệu tốt từ công tác phòng chống chống dịch và các chính sách hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp của Chính phủ, của tỉnh, hoạt động sản xuất kinh doanh của CDL Precision Technology Việt Nam sẽ có nhiều khởi sắc trong những tháng cuối năm, tạo đà cho tăng trưởng trong năm tới.

Thanh Nga

 

Các tin đã đưa ngày: