Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc

20/02/2019

Địa chỉ: 1D đường Kim Ngọc - phường Đống Đa - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc.
- Điện thoại: 0211.222.9999 - 0211.222.6666
- Khách sạn 5 sao

Toạ lạc tại một vị trí đắc địa cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 50km và sân bay Nội Bài 17km, Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc hưởng trọn một phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm cùng địa hình và hệ sinh thái phong phú ngay giữa Trung tâm thành phố Vĩnh Yên, bên cạnh bờ hồ Đầm Vạc.

Được quy hoạch và thiết kế hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi hòa hợp với thiên nhiên Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc khẳng định vị thế của một tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất.

Dịch vụ lưu trú: Hệ thống cụm Villa nghỉ dưỡng cao cấp có bể bơi ngoài trời và sân vườn riêng cùng với gần 200 phòng khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế khẳng định một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của Quý khách.

images

Dịch vụ ẩm thực: Sự đa dạng và sáng tạo trong ẩm thực là một trong những điểm nổi bật của Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc. Với hệ thống nhà hàng, quầy bar, khu tổ hợp Karaoke - Hầm Rượu - Cafe, Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc hứa hẹn là điểm đến mới đầy phong cách dành cho quý khách trong và ngoài nước.

Dịch vụ Hội thảo và tổ chức sự kiện: Phòng hội nghị VĨNH YÊN GRAND BALLROOM với sức chứa lên tới 1500 khách, đáp ứng các nhu cầu tổ chức tiệc, tiệc cưới, hội thảo,... Bên cạnh đó, các phòng hội thảo nhỏ từ 50 tới 300 khách nhằm đáp ứng những lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ vụ của khách sạn westlake Vĩnh Phúc

Dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng: Các dịch vụ như phòng tập GYM, Trung tâm Spa, khu Gaming và khu Bến thuyền sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm thú vị và những giây phút thực sự thư giãn.

Các tin đã đưa ngày: