Bà Trần Thị Hương ở số nhà 253, đường Mê Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên và ông Trịnh Huy Cường ở số nhà 303-11T1 chung cư Vinaconex Xuân Mai: Đề nghị giải quyết việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

18/11/2019

Chi tiết phải ánh:

Bà Trần Thị Hương ở số nhà 253, đường Mê Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên và ông Trịnh Huy Cường ở số nhà 303-11T1 chung cư Vinaconex Xuân Mai, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên: Đề nghị giải quyết việc 02 gia đình có ô đất ở (giáp mặt đường Quốc Lộ 2B) tại thôn Hữu Thủ, xã Kim Long đã từ lâu gia đình có nhu cầu chuyển nhượng quyền sử dụng đất và xây dựng để cho thuê nhưng không thực hiện được, với lý do: UBND huyện Tam Dương trả lời diện tích đất này nằm trong quy hoạch.

Trả lời:

Trên cơ sở Thông báo ý kiến của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, giao Sở Xây dựng thông báo công khai quy hoạch và quyền, nghĩa vụ của của các tổ chức, cá nhân sử dụng đất nằm trong quy hoạch. UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì cùng với Sở TN&MT, UBND huyện Tam Dương và UBND thành phố Vĩnh Yên đề xuất giải quyết đối với các tổ chức, các nhân sử dụng đất nằm trong quy hoạch, báo cáo UBND tỉnh xong trước ngày 30/11/2019.

 

Các tin đã đưa ngày: