Công an huyện Yên Lạc kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất bánh trung thu không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

25/09/2020

Một cơ sở sản xuất số lượng lớn bánh trung thu không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm ở xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc vừa bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy, Công an huyện Yên Lạc kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Cụ thể, hồi 10h ngày 24/9/2020, Công an huyện Yên Lạc kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất bánh trung thu Thịnh Hưng có địa chỉ thôn Gia, xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc do Nguyễn Thị Tình, sinh năm 1981 làm chủ, đang sản xuất bánh trung thu không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, để bánh dưới nền nhà.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an thu giữ 1.229 chiếc bánh trung thu gồm bánh nướng và bánh dẻo đã đóng gói, 10 kg bột màu trắng, 460 tem nhãn, 105 vỏ bao nilon đựng bánh, 176 vỏ bao bì bằng giấy in nhãn mác bánh trung thu, 10 thùng các tông cùng các công cụ dùng để đóng gói bánh trung thu.

Được biết, quá trình kiểm tra, chủ cơ sở là Nguyễn Thị Tình không xuất trình được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với hành vi sản xuất kinh doanh thực phẩm (bánh trung thu).

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ lô hàng nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lan Hương - Anh Thu

 

Các tin đã đưa ngày: