Trao giải các cuộc thi: “Đại sứ hữu nghị”, “Việt Nam – Cộng hòa Séc tình hữu nghị thủy chung” và “nước Nga trong trái tim tôi”

00:00 14/01/2022

Chiều 14/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức trao giải các cuộc thi: “Đại sứ hữu nghị”, “Việt Nam – Cộng hòa Séc tình hữu nghị thủy chung” và “nước Nga trong trái tim tôi”.

Ban Tổ chức trao giải cho các tác giả đoạt giải cuộc thi “Việt Nam – Cộng hòa Séc 
tình hữu nghị thủy chung”

Sau hơn 3 tháng phát động, Ban Tổ chức các cuộc thi đã nhận được hơn 12.000 bài dự thi đến từ các tổ chức, đơn vị trong tỉnh. Đa số các bài thi có sự đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. Nhiều bài viết có nội dung sâu sắc, giàu cảm xúc, thể hiện được quan điểm, cách nhìn của tác giả về công tác đối ngoại nhân dân, mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam với các nước.

Qua các vòng chấm, Ban tổ chức lựa chọn hơn 20 bài thi xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và các giải phụ. Đáng chú ý nhất, cuộc thi có em Lưu Diệu Linh -  học sinh lớp 6I trường THCS Liên Bảo thành phố Vĩnh Yên là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia và đạt giải nhất cuộc thi “Đại sứ hữu nghị năm 2021”.

Lê Duyên

 

Lê Duyên