Sign In
Document

CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ

TỈNH VĨNH PHÚC

Nhân dịp Tết nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, sáng 19/1, Công ty Toyota Việt Nam phối hợp cùng công đoàn công ty tổ chức trao quà tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên.

Công ty Toyota Việt Nam trao quà tại phường Phúc Thắng

Đây là hoạt động ý nghĩa được Công ty Toyota Việt Nam duy trì thường xuyên kể từ năm 1997, góp phần mang đến cái tết ấm áp hơn cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Năm nay Toyota Việt Nam và công đoàn công ty trao tặng 180 phần quà tết ở cả 2 phường, trong đó, 160 phần quà dành cho các gia đình chính sách và 20 phần quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Bên cạnh chương trình trao quà tết, hằng năm, Toyota thực hiện các hoạt động thúc đẩy phát triển cộng đồng như xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ;  phụng dưỡng một bà mẹ Việt Nam anh hùng; xây dựng trường học cho trẻ em nghèo; trồng cây xanh chung tay xanh hóa học đường cho các trường học trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc.

Đức Hiền