Người tâm huyết với sự nghiệp trồng người ở Lập Thạch

10/01/2017

Là một cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng Trường tiểu học thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch luôn được đồng nghiệp, bạn bè, phụ huynh và các em học sinh yêu quý, nể phục bởi tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh.

Sinh năm 1976, cô Hiền bắt đầu với sự nghiệp trồng người năm 1998 tại trường tiểu học thị trấn Lập Thạch. Đến năm 2005, cô được tín nhiệm đề bạt làm phó hiệu trưởng trường tiểu học Thị trấn Lập Thạch và đến năm 2016 là hiệu trưởng nhà trường.

Với bản tính năng động, sáng tạo, cô luôn trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tích cực học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp để tìm hướng đi mới cho công tác giảng dạy và quản lý đổi mới trong công tác quản lý để lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Để nâng cao chất lượng giáo dục, cô cùng ban giám hiệu nhà trường chú trọng công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng của giáo viên; chỉ đạo giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng dạy và học toàn diện trên lớp nhằm nâng cao chất lượng đại trà, nhất là chất lượng mũi nhọn. Đồng thời, chú trọng trọng rèn luyện đạo đức, kĩ năng sống  cho học sinh thông qua các buổi hoạt động tập thể, sinh hoạt ngoại khóa. Xây dựng nhà trường: Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp-Thân thiện-Tích cực-Hiệu quả. Duy trì, nâng cao chất lượng trường chuẩn quốc gia mức độ II và trường trọng điểm chất lượng cao của huyện và của tỉnh.

Với những đóng góp của cô và tập thể giáo viên nhà trường, trường tiểu học thị trấn Lập Thạch nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Bản thân cô Hiền với nhiều sáng kiến cải tiến công tác quản lý, nâng cao chất lượng giảng dạy nhiều năm được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở - chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

 

Thanh Hương

Các tin đã đưa ngày: