Trên 2 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau, quả, hàng hóa an toàn theo VietGAP năm 2016

11/01/2017

Ngày 30/12/2016, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4305/QĐ-UBND về việc cấp kinh phí hỗ trợ sản xuất rau, quả, hàng hóa an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP năm 2016 (đợt 2). 

Theo đó, Vĩnh Phúc sẽ dành trên 2 tỷ đồng hỗ trợ cho 9/9 huyện, thành, thị triển khai trồng bí đỏ, dưa chuột, ớt, cà chua và khoai tây. Tổng diện tích hỗ trợ 1.025 ha. Cụ thể: Bí đỏ 564 ha, dưa chuột 132 ha, cà chua 35 ha, ớt 109 ha, khoai tây185 ha.

UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các mô hình sản xuất, thẩm định số lượng, địa điểm, diện tích đối với từng loại rau, quả; phối hợp với các địa phương thực hiện cơ chế hỗ trợ đảm bảo đúng đối tượng, đúng quy định.

Lê Duyên

Các tin đã đưa ngày: