Những bát cháo ấm lòng trẻ em Trung tâm Hy vọng 19/04/2017

Tiếp nối những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, đội phát cháo tình thương hội Thanh niên xung phong Huyện Lập Thạch tiếp tục mở rộng hoạt động nghĩa tình bằng việc tổ chức phát cháo và đồ ăn sáng cho các trẻ đang được nuôi dưỡng tại trung tâm Hi vọng huyện Lập Thạch.

Gặp nam sinh viên 12 lần tham gia hiến máu cứu người 18/04/2017

Mai Xuân Bách, sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành Cầu đường bộ, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã có 12 lần hiến máu cứu người.

Hội Đông y tỉnh học tập và làm theo lời Bác 14/04/2017

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, Hội Đông y tỉnh đã khẳng định vai trò trong bảo tồn các bài thuốc cổ truyền của dân tộc; làm tốt công tác khám, điều trị bệnh.

Bát cháo tình thương của các cựu thanh niên xung phong Lập Thạch 02/03/2017

Đã thành thông lệ, cứ 6h30' sáng thứ hai và thứ sáu hàng tuần, đội nấu cháo tình thương- Cựu thanh niên xung phong huyện Lập Thạch lại có mặt tại căng tin bệnh viên huyện để phát cháo cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại đây.

Vĩnh Phúc làm theo lời Bác 31/12/2016

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dành nhiều tình cảm sâu nặng cho Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Phúc. Bác đã nhiều lần về thăm và làm việc với Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Phúc chúng ta.

Phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh làm theo lời Bác 12/12/2016

Những năm qua, phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "Phụ nữ Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc...

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Lãng Công 07/11/2016

Thực hiện phong trào thi đua "Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy", Đoàn thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, cho nhân dân.

Phụ nữ xã Thanh Vân làm theo lời Bác 21/10/2016

Những năm qua, Hội phụ nữ xã Thanh Vân, huyện Tam Dương đã có nhiều cách làm sáng tạo, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đưcs, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng lan toả, tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của mỗi cán bộ, hội viên.

Quán triệt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” 04/10/2016

Sáng 4/10, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt.

Tuổi trẻ Vĩnh Phúc – nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về biển, đảo quê hương 26/05/2016

Cùng với tuổi trẻ cả nước, những năm qua, tuổi trẻ Vĩnh Phúc đã không ngừng nỗ lực học tập, lao động, sản xuất , đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của đất nước.

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: