Trưởng ban quản lý chợ tận tụy với công tác PCCC 09/01/2017

5 năm làm Trưởng Ban Quản lý chợ Phúc Yên, ông Nguyễn Kim Hòa đã nỗ lực không ngừng góp phần tạo nên diện mạo khu chợ văn minh, gọn gàng. Suốt thời gian đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban quản lý Chợ...

Cô Hường nhiều sáng kiến 21/12/2016

Năng nổ, hoạt bát và luôn có trách nhiệm cao đối với công việc là những đặc điểm nổi bật mà chúng tôi cảm nhận được khi gặp gỡ, trò chuyện với cô Phạm Thu Hường, giáo viên Trườngcao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

“Cây sáng kiến” của Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc 14/12/2016

Về công tác tại Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc gần 3 năm thì 2 năm liên tiếp giành danh hiệu “Người lao động tốt nhất khối phục vụ sản xuất kinh doanh”, nhiều lần được Ban lãnh đạo công ty khen thưởng đột xuất....

Trưởng Công an xã “ba giỏi” 02/12/2016

Anh Phùng Văn Lý, Trưởng Công an xã Đồng Tĩnh huyện Tam Dương là một điển hình xuất sắc “ba giỏi” trong lực lượng Công an xã tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2015, anh đạt giải Nhì hội thi Công an xã giỏi toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Gặp gỡ nữ nhà giáo tiêu biểu toàn quốc 17/11/2016

20 năm gắn bó với bộ môn Địa lý và hiện là Tổ trưởng tổ chuyên môn Sử - Địa – Giáo dục công dân, Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, cô giáo Nguyễn Thị Chúc Hà là một trong 2 giáo viên được chọn dự lễ tuyên dương, khen thưởng 125 giáo viên tiêu biểu toàn quốc do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức vào tháng 10/2016.

“Chất lính những năm tham gia quân ngũ là động lực để tôi có được thành công” 09/09/2016

Lời chia sẻ của cựu chiến binh Đỗ Văn Ngưỡng tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi giai đoạn 2011 – 2016 được tổ chức vừa qua đã nhận được những tràng pháo tay giòn giã của các đại biểu.

Nữ cảnh sát PC&CC giỏi việc nước, đảm việc nhà 23/08/2016

Tận tụy, có trách nhiệm cao đối với công việc và luôn tích cực, đi đầu trong công tác phụ nữ và nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào…Đó là nhận xét của lãnh đạo, đồng nghiệp khi nói về Trung tá Nguyễn Thị Việt Hằng...

Người mẹ hiền của học sinh trường phổ thông THCS dân tộc nội trú Lập Thạch 02/08/2016

"Trong suốt hơn 20 năm vừa làm người thợ, người thầy, không dám nói là thành công nhưng tôi thiết nghĩ con đường lập nghiệp mình đã chọn và đang bước là hoàn toàn đúng.

Gặp người công nhân có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật 21/06/2016

Tốt nghiệp trường Trung cấp nghề Việt Xô (nay là trường Cao đẳng nghề Việt Xô, thị xã Phúc Yên), anh Trần Minh Đỗ, sinh năm 1979, thôn Đồi Chùa, xã Tam Hợp (Bình Xuyên) vào làm việc tại Công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc.

Cựu chiến binh Hà Quốc Xiêm làm giàu từ nghề mộc 10/06/2016

Từng là người lính thuộc Binh đoàn Trường Sơn tham gia mở tuyến đường Hồ Chí Minh, đường biên giới Lào, năm 1995 sau khi xuất ngũ trở về địa phương, cựu chiến binh Hà Quốc Xiêm, thôn Sen Hồ, xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch đã có nhiều năm lăn lộn đủ nghề để kiếm sống...

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: