Gặp gỡ những điển hình tiên tiến làm theo Bác ở ngành Giáo dục 18/05/2017

Công tác tại những đơn vị giáo dục khác nhau song điểm chung dễ nhận thấy ở những bông hoa đẹp của ngành Giáo dục chúng tôi gặp gỡ tại Lễ tôn vinh công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu lần thứ IV của tỉnh...

Lưu Thị Phương Loan - cô giáo trẻ từng nhận giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi toàn quốc 17/04/2017

Ở trường THPT Vĩnh Yên, cô giáo Lưu Thị Phương Loan được ghi nhận là một giáo viên trẻ năng nổ, giành nhiều thành tích trong công tác giảng dạy cũng như hoạt động Đoàn.

Bí thư Đảng ủy phường tâm huyết với công tác PCCC 14/04/2017

Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi tiếp xúc với ông Phùng Văn Vũ - Bí thư Đảng uỷ Phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên là một người hết sức cởi mở, gần gũi. Được biết, ông là người trưởng thành từ cơ sở và rất tâm huyết với công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Gương sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện 05/04/2017

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân, ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.

“Niềm vui lớn nhất của người thầy thuốc là được bệnh nhân tin tưởng…” 30/03/2017

Ấn tượng đầu tiên để lại trong chúng tôi khi tiếp xúc với bác sĩ Phạm Hữu Phước, Phó khoa phụ trách Đơn nguyên Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh là một người tâm huyết với nghề, luôn hết lòng vì người bệnh và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp.

Khi đảng viên đi trước... 10/02/2017

Với phương châm "đảng viên đi trước, làng nước theo sau", những năm qua, cán bộ, đảng viên xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo luôn phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách...

Xứng là cây cao bóng cả 07/02/2017

Là chi hội trưởng chi hội người cao tuổi tổ dân phố Văn Sơn, thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch hai nhiệm kỳ, bà Triệu Thị Tương luôn giữ trọn sự tín nhiệm của hội viên chi hội trong công việc cũng như tình làng nghĩa xóm.

Trưởng ban quản lý chợ tận tụy với công tác PCCC 09/01/2017

5 năm làm Trưởng Ban Quản lý chợ Phúc Yên, ông Nguyễn Kim Hòa đã nỗ lực không ngừng góp phần tạo nên diện mạo khu chợ văn minh, gọn gàng. Suốt thời gian đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban quản lý Chợ...

Cô Hường nhiều sáng kiến 21/12/2016

Năng nổ, hoạt bát và luôn có trách nhiệm cao đối với công việc là những đặc điểm nổi bật mà chúng tôi cảm nhận được khi gặp gỡ, trò chuyện với cô Phạm Thu Hường, giáo viên Trườngcao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

“Cây sáng kiến” của Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc 14/12/2016

Về công tác tại Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc gần 3 năm thì 2 năm liên tiếp giành danh hiệu “Người lao động tốt nhất khối phục vụ sản xuất kinh doanh”, nhiều lần được Ban lãnh đạo công ty khen thưởng đột xuất....

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: