Khi đảng viên đi trước... 10/02/2017

Với phương châm "đảng viên đi trước, làng nước theo sau", những năm qua, cán bộ, đảng viên xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo luôn phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách...

Xứng là cây cao bóng cả 07/02/2017

Là chi hội trưởng chi hội người cao tuổi tổ dân phố Văn Sơn, thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch hai nhiệm kỳ, bà Triệu Thị Tương luôn giữ trọn sự tín nhiệm của hội viên chi hội trong công việc cũng như tình làng nghĩa xóm.

Trưởng ban quản lý chợ tận tụy với công tác PCCC 09/01/2017

5 năm làm Trưởng Ban Quản lý chợ Phúc Yên, ông Nguyễn Kim Hòa đã nỗ lực không ngừng góp phần tạo nên diện mạo khu chợ văn minh, gọn gàng. Suốt thời gian đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban quản lý Chợ...

Cô Hường nhiều sáng kiến 21/12/2016

Năng nổ, hoạt bát và luôn có trách nhiệm cao đối với công việc là những đặc điểm nổi bật mà chúng tôi cảm nhận được khi gặp gỡ, trò chuyện với cô Phạm Thu Hường, giáo viên Trườngcao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

“Cây sáng kiến” của Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc 14/12/2016

Về công tác tại Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc gần 3 năm thì 2 năm liên tiếp giành danh hiệu “Người lao động tốt nhất khối phục vụ sản xuất kinh doanh”, nhiều lần được Ban lãnh đạo công ty khen thưởng đột xuất....

Trưởng Công an xã “ba giỏi” 02/12/2016

Anh Phùng Văn Lý, Trưởng Công an xã Đồng Tĩnh huyện Tam Dương là một điển hình xuất sắc “ba giỏi” trong lực lượng Công an xã tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2015, anh đạt giải Nhì hội thi Công an xã giỏi toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Gặp gỡ nữ nhà giáo tiêu biểu toàn quốc 17/11/2016

20 năm gắn bó với bộ môn Địa lý và hiện là Tổ trưởng tổ chuyên môn Sử - Địa – Giáo dục công dân, Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, cô giáo Nguyễn Thị Chúc Hà là một trong 2 giáo viên được chọn dự lễ tuyên dương, khen thưởng 125 giáo viên tiêu biểu toàn quốc do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức vào tháng 10/2016.

“Chất lính những năm tham gia quân ngũ là động lực để tôi có được thành công” 09/09/2016

Lời chia sẻ của cựu chiến binh Đỗ Văn Ngưỡng tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi giai đoạn 2011 – 2016 được tổ chức vừa qua đã nhận được những tràng pháo tay giòn giã của các đại biểu.

Nữ cảnh sát PC&CC giỏi việc nước, đảm việc nhà 23/08/2016

Tận tụy, có trách nhiệm cao đối với công việc và luôn tích cực, đi đầu trong công tác phụ nữ và nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào…Đó là nhận xét của lãnh đạo, đồng nghiệp khi nói về Trung tá Nguyễn Thị Việt Hằng...

Người mẹ hiền của học sinh trường phổ thông THCS dân tộc nội trú Lập Thạch 02/08/2016

"Trong suốt hơn 20 năm vừa làm người thợ, người thầy, không dám nói là thành công nhưng tôi thiết nghĩ con đường lập nghiệp mình đã chọn và đang bước là hoàn toàn đúng.

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: