Phụ nữ Lập Thạch làm theo lời Bác 29/12/2017

Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện Lập Thạch tham gia.

Người cán bộ mặt trận làm công tác dân vận giỏi 22/11/2017

Về thôn Đức Lễ, xã Văn Quán, huyện Lập Thạch hỏi ông Nguyễn Văn Thắng ai cũng biết. Ông Thắng luôn được bà con tin yêu, quý trọng bởi sự nhiệt tình, tận tâm với công việc của thôn xóm và có nhiều đóng góp cho các phong trào địa phương.

Những tấm gương điển hình trong đổi mới phương pháp giảng dạy 17/11/2017

Thực hiện nhiệm vụ và hưởng ứng tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trong những năm qua, việc “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” ở tỉnh Vĩnh Phúc trở thành phong trào thi đua sôi nổi...

Gặp người đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu Bộ Luật Dân sự năm 2015 09/11/2017

Tham gia cuộc thi tìm hiểu Bộ Luật Dân sự năm 2015 với mục đích củng cố kiến thức, tìm hiểu sâu hơn bộ luật này để phục vụ công tác chuyên môn, thế nên việc vượt qua hơn 400.000 bài dự thi...

Cô giáo mầm non yêu nghề, mến trẻ 05/09/2017

Ở Trường Mầm non Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, cô giáo Lê Thị Hồng Phượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường được biết đến là một trong những tấm gương người đảng viên, người cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, có nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, được bạn bè, đồng nghiệp và các bậc phụ huynh yêu mến.

Người cán bộ công đoàn có nhiều sáng kiến 24/08/2017

Ngoài cương vị là Chủ tịch công đoàn Viễn thông Vĩnh Phúc (VNPT), anh Nguyễn Văn Huy, Trưởng Phòng nhân sự - Tổng hợp còn được biết đến là người có nhiều sáng kiến trong công việc.

Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn 22/06/2017

Hành động của hai chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã khiến người nhà nạn nhân cảm động và nhận được ánh mắt đầy thiện cảm của người dân có mặt tại Trung tâm y tế huyện Bình Xuyên.

Người làm lợi cho Công ty TNHH HJC Vina hơn 1 tỷ đồng mỗi năm 21/06/2017

Không được đào tạo bài bản hay học qua ngành cơ khí, nhưng bằng tình yêu nghề, say mê sáng tạo, anh Nguyễn Văn Lực, Tổng tổ trưởng bộ phận QC, Công ty TNHH HJC Vina...

Thượng úy Trần Văn Ngọc - tấm gương sáng vì nhân dân phục vụ 13/06/2017

Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động đã và đang có sức lan tỏa rộng khắp trong toàn lực lượng CAND nói chung cũng như trong lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh nói riêng.

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: